เกี่ยวกับเราทีพีวาย ฟู้ด แอนด์ เบเวอร์เรจ ผู้อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและความงามมากกว่า 10 ปี และเป็นที่ปรึกษาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ชั้นนำของไทยมาโดยตลอด  จึงทำให้เราได้รู้จักกับส่วนผสมต่างๆ  ที่มีคุณสมบัติต่อความงามทั้งทางด้านผิว  สุขภาพ  และรูปร่าง  ที่สามารถตอบโจทย์ ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและความงามทุกคนได้

เราจึงอยากเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรส่วนผสมมีคุณภาพที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก มาปรุงในสูตรที่มีประสิทธิภาพสูงโดยทีมนักวิจัยของเรา เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียมในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ และกล้าบอกต่อ ภายใต้ตราสินค้า "Beautina (บิวติน่า)"

 

วิสัยทัศน์ 

ภายใต้แบรนด์ Beautina เรามุ่งเน้นการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทเสริมอาหารเพื่อบำรุงผิว โดยผลิตภัณฑ์ทุกประเภทได้รับการรับรองจากสำนักงานกรรมการอาหารและยา (อย.) พร้อมทั้งผ่านการวิจัยและพัฒนาจากทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโดยตรง โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9200 และ GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับสากล

 

ภารกิจสำคัญ
เรามุ่งมั่นที่จะคิดค้น วิจัย สร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และมีความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
 
 


เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Beautina 

ทำไมต้องเลือก BEAUTINA
เพราะเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด มีการทดลอง วิจัย และคัดสรรค์วัตถุดิบที่มีการวิจัยว่าเห็นผลจริง โดยมีมาตรฐานการผลิตทุกขั้นตอน จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก Beautina มีความปลอดภัย มีมาตรฐานสูง และผ่ายการตรวจสอบจากสำนักงานกรรมการอาหารและยา (อย.) ทุกตัว เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป 

      2. การดูแลตัวแทนจำหน่ายของบริษัท บริษัทฯ ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจกับตัวแทนจำหน่ายทุกท่านบนพื้นฐานของความเป็นธรรม ไม่เอารัดเอาเปรียบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ร่วมกันเป็นหลัก พร้อมสนับสนุนการตลาดอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมให้ตัวแทนจำหน่ายทุกท่าน มีรายได้ที่มั่นคงและเติบโตไปพร้อมกัน 

     3. ทีมวิจัยและพัฒนา Beautina มีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี สามารถให้คำปรึกษาและตอบปัญหาลูกค้าได้อย่างถูกต้องและตรงจุด เพื่อให้ลูกค้าที่บริโภคผลิตภัณฑ์ของ Beautina ปลอดภัยที่สุด 

     4. จุดเด่นของ Beautina มีที่วัตถุดิบทุกตัวที่เลือกใช้ ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี ทำให้สารสำคัญแต่ละตัวผสานการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อลูกค้ารับประทานแล้วจริงเห็นผลจริง เพราะมีการค้นคว้าและวิจัยสารแต่ละตัวอย่างจริงจัง

Powered by MakeWebEasy.com